เกี่ยวกับเรา
  บริษัท เคมี อินโนเวชั่น จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2528 โดยเป็นบริษัทฯ แรกๆของกลุ่มอินโนเวชั่นกรุ๊ป เพื่อประกอบธุรกิจในการดูแลและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทยาง เม็ดพลาสติก สารเคมีเกี่ยวกับยาง รวมถึงสารปรุงแต่งต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ยางและผลิตภัณฑ์พลาสติกจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกเช่น DowDuPont, Chemours, Kuraray, IRPC, SCG, PTT PM เป็นต้น

ปัจจุบันด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 30 ปีในการดูแลลูกค้ากลุ่มต่างๆ อย่างมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์ นโยบาย และวัฒนธรรมองค์กร ทำให้ ทีมงานของเรามีความพร้อมที่จะดูแลลูกค้ารองรับความต้องการที่เกิดขึ้นรวมถึงการพัฒนางานวิจัยใหม่ๆ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าไปจนถึงการแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าพบเจอในขั้นตอนการผลิตด้วยนวัตกรรมเพื่อมุ่งเน้นขับเคลื่อนภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน

สินค้าแนะนำ
ELASTOFLEX AW
Elastoflex® AW65 และ AW50 เป็นมาสเตอร์แบตช์ป้องกันการบิดเบี้ยว(warpage) ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสมบัติการคงรูปและลดการบิดเบี้ยวของผลิตภัณฑ์กลุมพอลิโอเลฟิน และสามารถกับโพลีโอเลฟินกึ่งผลึก เช่น PP PE
อ่านต่อ …
ELASTOFLEX MA
Elastoflex® MA65 และ MA65L เป็นวัสดุดูดซับความชื้น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดความชื้น ปัญหาฟองอากาศและรูพรุนในผลิตภัณฑ์พลาสติกและยังช่วยเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยไม่ส่งผลกระทบต่อสมบัติทางกล
อ่านต่อ…
Elastoflex AR, AP
อรามิดไฟเบอร์มาสเตอร์แบทซ์ ประกอบด้วยเส้นใยอรามิดผสมอยู่ในตัวอุ้มเนื้อเส้นใยซึ่งเป็นพอลิเมอร์ เส้นใยอรามิดเป็นเส้นใยที่มีสมบัติพิเศษแตกต่างจากเส้นใยอื่นๆ คือ มีสมบัติเด่นหลายข้อประกอบกัน เช่น ทนต่อแรงต่างๆ สูง
อ่านต่อ …