0

Active flow™

Active flow™ เป็นพอลิเอทีลีนที่มีน้ำหนักโมเลกุลที่ต่ำ สามารถเข้ากันได้กับพลาสติกตระกูลโอเลฟิน ทำหน้าที่เป็นสารลดความหนืดของพอลิเมอร์ในระหว่างกระบวนการขึ้นรูป โดยไม่กระทบต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเชิงกล โดยจะไปช่วยเพิ่มความสามารถในการไหล เพิ่มกำลังการผลิต ลดค่าไฟ และรวมทั้งช่วยในการกระจายตัวของสี  Active flow™ จะอยู่ในลักษณะเม็ดกลมแบน ซึ่งจะง่ายต่อการใช้งานและตอนผสมกับเม็ดพอลีโอเลฟิน ประโยชน์ของ Active flow™ : ไม่ก่อให้เกิดฝุ่นระหว่างใช้งาน ลดความตึงผิวทำให้สีกระจายตัวได้ดี ผ่านการทดสอบรับรองจาก FDA ช่วยเพื่มกำลังการผลิตอ่านต่อ...
By : admin | Jun 18, 2018
0

Active Plus+™

Active Plus+™ ถูกการออกแบบมาสำหรับใช้กับโพลีโอเลฟินส์ฟิล์ม ซึ่งช่วยลดการยึดเกาะระหว่างชั้นฟิล์มและง่ายต่อการแยกฟิล์มออกจากกัน มีกลไกการทำงาน 2 แบบ คือ การหล่อลื่นและการกันติด โดยในการหล่อลื่นกรดไขมันเอมายด์ถูกทำให้ละลายอยู่ในรูปอสัณฐานระหว่างการผลิต เมื่อพอลิเมอร์เย็นตัวและตกผลึก กรดไขมันเอมายด์จะถูกบีบออกมา กลายเป็นชั้นหล่อลื่นที่พื้นผิวของพอลิเมอร์เพื่อลดแรงเสียดทาน และในกลไกกันติดจะไปลดแรงบล็อกระหว่างชั้นฟิล์ม เนื่องจาก Active Plus+™ สามารถให้อากาศผ่านระหว่างชั้นฟิล์มและลดความเป็นสูญญากาศระหว่างชั้นฟิล์มได้ ประโยชน์ของ Active Plus+™ : ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเปิดปากถุงอ่านต่อ...
By : admin | Jun 18, 2018
0

ADS5000

เอดีเอส 5000 คือ สารป้องกันการหยด โดยเป็นพอลิเตตระฟลูออโรเอทิลีน  ที่ห่อหุ้มด้วย พอลิสไตรีน อะคริโรไนไตรท์ เป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการปรับปรุงคุณสมบัติป้องกันการหยดของเรซินหรือพลาสติกเมื่อมีการเผาไหม้ พอลิเมอร์ที่ห่อหุ้มพอลิเตตระฟลูออโรเอทิลีนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายตัวในกระบวนการผลิต และทำให้เอดีเอส 5000 สามารถใช้ได้กับพลาสติกที่หลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประโยชน์ : มีประสิทธิภาพในการเป็นสารป้องกันการหยดของพลาสติกที่เกิดการเผาไหม้ มีการกระจายตัวที่ดี และช่วยให้ผิวชิ้นงานเรียบ มีความสารมารถในการไหลได้ดีเยี่ยม สามารถจัดเก็บได้ที่อุณหภูมิห้อง พอลิเตตระฟลูออโรเอทิลีนไม่มีส่วนประกอบที่เป็นสาร เปอร์ฟลูออโรอ๊อกทาโนอิก แอซิดอ่านต่อ...
By : admin | Jun 18, 2018
0

Alnovol

Alnovol®เป็นฟีนอลิกเรซินชนิดโนโวแลค โดยฟีนอนิกเรซินประเภทนี้จะสามารถ crosslink ได้เมื่อทำปฏิกิริยากับเรซินประเภทเมทิลเลตเมลามีน-ฟอร์มัลดีไฮด์ Alnovol® นำไปใส่ในยางคอมปาวนด์เพื่อเพิ่มความแข็งแรง หรือเพื่อเพิ่มการยึดติดระหว่างยางกับผ้าใบยางรถหรือเส้นลวด ข้อดีของ Alnovol®ชนิดสารเสริมการยึดติด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่นและไม่เกิดการฟุ้งกระจาย ขณะตียางคอมปาวนด์ สามารถใช้แทนที่รีซอร์ซินอล และเรซินชนิดรีซอร์ซินอล ฟอร์มัลดีไฮด์ ลดปริมาณการใช้โคบอลต์ เพิ่มคุณสมบัติตวามทนต่อความเสื่อมสภาพ เพิ่มคุณสมบัติการยึดติด ข้อดีของ Alnovol® ชนิดสารเพิ่มความแข็งแรง การนำไปใช้งาน: เพิ่มความแข็งอ่านต่อ...
By : admin | Jun 14, 2018
0

Bynel

ไบเนล เป็นพอลิเมอร์ที่เป็นชั้นกาวโดยให้คุณสมบัติการยึดติดที่ดีเยี่ยม ซึ่งให้ความมั่นใจ และเป็นทางเลือกสำหรับการผลิตที่ต้องการการยึดติดหลายชั้น ไบเนล สามารถใช้เป็นชั้นกลางการยึดของฟิล์ม หรือแผ่นชีต ที่มีความหลากหลายของประเภทพลาสติก  รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มท่อหลายชั้น หรือ อลูมิเนียม พาแนลคอมโพสิต ทั้งนี้ไบเนล มีความหลากหลายของเบสพอลิเมอร์ เช่นเดียวกับหมู่ฟังก์ชั่นเคมี เพื่อให้สามารถใช้งานได้กับพอลิเมอร์ที่หลากหลายนอกจากนี้แล้วยังถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อกระบวนการขึ้นรูป ทั้งสามารถขึ้นรูปโดยกระบวนการขึ้นรูปแบบร่วม หรือผสมแบบแห้งในเครื่องอัดรีด ประโยชน์ : มีค่าความแข็งแรงการยึดติดที่ดีเยี่ยมสำหรับวัสดุที่มีความแตกต่างกันในกระบวนการขึ้นรูปแบบลามิเนต หรือกระบวนการอัดรีดที่มีหัวรัดร่วมกัน เช่นอ่านต่อ...
By : admin | Aug 15, 2018
0

Cyrez

Cyrez® เป็นเรซินประเภทเมทิลเลตเมลามีน-ฟอร์มัลดีไฮด์ เพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะ เช่น รีซอร์ซินอล หรือเรซินฟีนอลิก หรือเพิ่มความแข็งแรงในงานยาง โดยเฉพาะในงานยางล้อ ข้อดี: Cyrez® ทำงานโดยการทำให้เกิดการเชื่อมโยงและการยึดเกาะ Cyrez® จะเป็นตัวให้เมทิลีนเมื่อทำปฏิกิริยากับตัวเมทิลลีน ไม่มีอาการระคายเคืองที่ผิวหนัง ไม่มีเอมีนหรือแอมโมเนียเกิดขึ้นจากการทำปฏิกิริยาระหว่าง Cyrez กับเรซินฟีนอลิก Scorch Protection ดีกว่าตัวให้เมทิลลีนตัวอื่น เช่น Hexa ไม่มีสนิมเกิดขึ้นในเหล็กอ่านต่อ...
By : admin | Jun 14, 2018
1 2 3 8